Lễ Tri Ân Học Sinh Lớp 5 năm học 2017 - 2018

Sáng 19/5/2018, trong tiết trời mát mẻ hiếm hoi của mùa hè oi bức, trongkhông gian tràn ngập sắc đỏ của cờ hoa, trường Tiểu học Thạnh Bình A tổ chức lễ tri ân cho học sinh khối lớp 5.

Đến dự buổi lễ về phía nhà trường có thầy Trần Thế Hương –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Quách Thanh Hà – Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng học sinh khối 4;5. Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Minh Thắng trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng 40 phụ huynh học sinh khối lớp 5

Sau những lời ca, điệu múa ngọt ngào uyển chuyển thay lời tri ân chan chứa tình cảm mặn nồng của các em học sinh khối lớp 5 là nghi thức chào cờ trang trọng và bài phát biểu khai mạc của thầy Trần Thế hương như khơi dòng cho cảm xúc dâng trào. Dòng cảm xúc ấy đã được các em học sinh đáp lại bằng một bài phát biểu cảm tưởng khiến cho nhiều đôi mắt rưng rưng lệ. Những lời tâm sự, những tâm tư tình cảm của các thầy cô dạy lớp cuối cấp cũng khiến người nghe xúc động nghẹn ngào. Không chỉ thế thôi đâu, sự chia sẻ, cám ơn chân thành của các bậc phụ huynh càng khiến người nghe bùi ngùi xúc động.

Ngọn đuốc tri thức được trao lại cho lớp kế cận là biểu tượng cho sự kế thừa và phát huy tốt những thành quả của năm học này, để thành tích dạy học của trường ngày một đi lên.

Buổi lễ kết thúc trong sự quyến luyến, bịn rịn, trong  xúc động nghẹn ngào. Sự thành công của buổi lễ hôm nay không chỉ là kết quả của phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.” mà còn phản ánh thực tế kết quả giáo dục đạo đức trong trường chúng tôi.

                                                                   Sưu tầm ảnh và đăng bài: Lê Nhựt Long

Người viết bài: Trần Thị Loan  

Bài viết liên quan