Trường THCS Hộ Phòng trao 15 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày Tết Canh Tý 2020 sắp đến, Trường THCS Hộ Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chào mừng năm mới. Với mong muốn tất cả các em học sinh đều được đón tết trong vui tươi và hạnh phúc, Nhà trường đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ 15 phần quà tết, mỗi phần trị giá 200.000 đồng trao cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vươn lên trong học tập.

Sáng ngày 18/1/2020, Thầy Lưu Văn Hoài - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tận tay các phần quà tết cho các em, phần quà tuy có giá trị không cao nhưng đây cũng là tấm lòng của nhà trường trao tặng cho các em, chúc các em có một năm mới thật vui tươi, hạnh phúc.

Nhân dịp tết đến xuân về, Trường THCS Hộ Phòng kính chúc toàn thể CB - GV - NV có nhiều sức khỏe, công tác tốt, an khang thịnh vượng. Chúc các em học sinh luôn trẻ khỏe, vui tươi, hạnh phúc. Chúc trường ta năm mới đạt nhiều thắng lợi mới.